ส่องความแซ่บ คิราระ อาซึกะ (Kirara Asuka) อดีตดารา AV ขวัญใจมหาชน ที่ถึงจะประกาศแขวนเต้าแล้วแต่ความแซ่บยังคงเส้นคงวา

คิราระ อาซึกะ (Kirara Asuka) อดีตนางเอก AV ตัวท็อป ตำนานแซ่บสะท้านจนได้เป็นขวัญใจมหาชน พร้อมรางวัลการันตีความสามารถนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ในปี 2009 ที่ถึงแม้ตอนนี้ทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องในอดีต แต่ปัจจุบันแฟนคลับที่ยังติดตามเธออยู่ก็ยังคงได้เห็นความแซ่บของเธอที่ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ได้ทำให้ลดน้อยลงไปเลย

คิราระ อาซึกะ (Kirara Asuka) เธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 35E – 23 – 33 ส่วนสูง 162 เซนติเมตร หน้าตาของเธอก็น่ารักไปซะหมดจนแทบจะเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ แถมในยุคนั้นฝีไม้ลายมือของเธอก็ไม่แพ้ใคร และด้วยหุ่นสุดเซ็กซี่ หน้าตาที่น่ารัก และฝีมือการแสดง ทำให้ในตอนนั้นชายใดที่ได้หลวมตัวเข้าไปดูผลงานของเธอถึงกับต้องหลงเธอจนหาทางออกไม่เจอ

ในตอนนั้นถือว่า คิราระ อาซึกะ (Kirara Asuka) ดังสุดๆในแถบเอเชีย ถึงขั้นว่าคอหนังโป้ถ้าไม่รู้จักเธอถือว่าเชยมาก แถมเธอก็ไม่ได้มีแค่ผลงานหนัง AV แต่ก็ยังมีรับงานแถมแบบชุดบิกินี ชุดว่ายน้ำ ให้แฟนๆได้ชมกันไปพลางๆรอผลงานหนังเรื่องใหม่ของเธอปล่อย

ปัจจุบันถึงเธอจะแขวนเต้าไปแล้วแต่เธอก็ยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆให้แฟนๆได้ชมกัน ตอนนี้เธอก็ยังมีผลงานทางช่อง YouTube ส่วนตัวด้วยนะ เป็นคลิปวิดีโอเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่างๆของเธอ ใครที่คิดถึงก็ตามไปติดตามเธอได้ตามช่องทางด้านล่างเลย การันตีความแซ่บเลยว่าไม่ได้เลือนหายแน่นอน

Twitter : asukakiraran

Instagram : asukakiraran

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *