เย็ดกับแม่เลี้ยงโคตรเสียว

สวัสดีกับผมชื่อกาย วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์เรื่องเสียวให้ทุกคนได้อ่านกัน เรื่องมันมีอยู่ว่าพ่อของผมอยู่ตัวคนเดียวมาหลายปี อยู่มาวันหนึ่งท่านก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกับเมียใหม่ซึ่งมีอายุเพียง30ปีเท่านั้น ห่างกับพ่อผมเกือบ20ปีเลยครับ พอมีแม่เลี้ยงย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน สมาชิกก็เพิ่มขึ้นจากที่มีผมกับพ่ออยู่สองคนก็กลายเป็นสามคน ทุกๆเช้าแม่เลี้ยงจะตื่นขึ้นมาทำอาหารให้พ่อและผมกินก่อนจะไปทำงาน แต่วันนั้นดันเป็นวันหยุดของผม ผมเลยไม่ได้ไปทำงานมีแค่พ่อที่ไป

เมื่อพวกเราทานอาหารกันเสร็จก็ต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเอง ส่วนผมก็รีบขอตัวเข้ามาในห้อง ก่อนจะเลือกหาหนังสนุกๆดูคลายเครียด แต่พอดูไปสักพักผมก็เกิดมีอารมณ์ขึ้นมา เลยเปิดคลิปหลุด Onlyfansดูเพื่อช่วยตัวเอง แต่เพราะความรีบเข้าห้อง ทำให้ผมลืมล็อคประตูห้องนอน ทว่าแม่เลี้ยงของผมก็เปิดประตูเข้ามาในห้องตอนที่ผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ เสียงครางในคลิปหลุด Onlyfansดังขึ้นมา วินาทีนั้นผมโคตรอายเลยครับ แต่เพราะอารมณ์เงี่ยนผมเลยดึงแม่เลี้ยงมานอนที่เตียง พร้อมกับเอ่ยปากขอเย็ดอย่างหน้าไม่อาย

ใครจะไปคิดว่าแม่เลี้ยงของผมจะตอบตกลง ก่อนจะถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด คลิปหลุด Onlyfansที่ผมเปิดยังคงเล่นอยู่ ผมเหลือบมองสำรวจดูหุ่นของแม่เลี้ยงบอกเลยโคตรเซ็กซี่ ผมไม่รอช้ารีบถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด ก่อนจะขึ้นคร่อมร่างบางเอาไว้ ก้มซุกไซร้ปลุกเร้ากันอย่างเมามันส์ สักพักลำควยของผมก็แข็งตั้งจนปวดหนึบไปหมดเลยจับขาแม่เลี้ยงอ้าออกกว้างๆ ก่อนจะค่อยๆยัดลำควยใหญ่เข้าไปในรูหีของแม่เลี้ยง ผมแช่เอาไว้อยู่ครู่หนึ่ง พอสัมผัสถึงน้ำเมือกสีใสไหลออกมาผมก็เริ่มขยับท่อนควยเข้าออกอย่างเนิบนาบ ก่อนจะเร่งจังหวะตอกลำควยเข้าไปในโพรงหีจนสุดแรง

แม่เลี้ยงผมร้องครางด้วยความเสียวซ่าน ไม่เคยคิดเลยว่าการได้เย็ดกับแม่เลี้ยงจะโคตรเสียวควยขนาดนี้ มือของผมเขี่ยหัวนมไปด้วย ทำเอาแม่เลี้ยงกระตุกเสร็จจนได้ พอแม่เลี้ยงของผมปลดปล่อยน้ำหีออกมา ผมก็กระแทกลำควยแรงๆ เร่งจังหวะ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด ผมก็ยิ่งเร่งเอวกระแทกเน้นๆ ไม่นานผมก็ปล่อยน้ำควยออกมาเต็มรูหีของแม่เลี้ยง แต่ดูเหมือนผมจะยังไม่อิ่ม ผมเลยเอ่ยปากขอแม่เลี้ยงเย็ดอีกรอบ แม่เลี้ยงพยักหน้าเสร็จผมก็ยัดควยแข็งเข้าไปในรูหีแม่เลี้ยง แทงควยเข้าออกจนหีขาวๆปริ้นเข้าปริ้นออก จนแตกคารูหีของแม่เลี้ยง หลังจากนั้นผมกับแม่เลี้ยงเราก็แอบเอากันทุกครั้งที่พ่อของผมเผลอ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *