เปิดวาร์ป เอนะ ซัตสึกิ (Ena Satsuki) นักแสดง AV ยอดนิยมอันดับที่ 14 ในเว็บไซต์ Miss AV ประจำเดือนมีนาคม 2024

เอนะ ซัตสึกิ (Ena Satsuki) หรือชื่อญี่ปุ่น 沙月恵奈 นางเอก AV ชาวจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 1999 อายุ 24 ปี เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 33 – 23 – 34 หน่วยเป็นนิ้ว หน้าอกหน้าใจคัพ E ส่วนสูง 152 เซนติเมตร ถึงจะตัวบางร่างเล็กแต่ก็เซ็กส์จัดไม่เบา หน้าหวาน ตาตี่ ผมยาว ผิวขาวเนียน ตามสไตล์คนตัวเล็กน่ารัก

เอนะ ซัตสึกิ (Ena Satsuki) หลังจากเดบิวต์เข้าวงการกับทางค่าย Faleno ปัจจุบันเธอมีผลงานที่ลงบนเว็บไซต์ MissAV แล้วกว่า 476 เรื่อง โดยผลงานแรกของเธอทางค่ายก็จัดให้อย่างสมวัยให้เธอได้แสดงในบทของนักศึกษาสาวอวดเรือนร่างที่ขาวเนียน เผยหน้าอก E คัพ จุกสีชมพูระเรื่อ ในเรื่องแรกเธอเขินจนหน้าแดงเห็นเลือดฝาด อีกฝ่ายก็ไม่ใส่ไม่ยั้ง จับเธอใช้ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ทั้งสั่นทั้งแหย่ จนเธอปล่อยน้ำรักออกมาพร้อมกระตุกเกร็งทั้งตัว

รหัสภาพยนตร์เปิดตัว : FSDSS-117 Rookie Very Friendly Fresh นักศึกษาวิทยาลัย AVDEBUT Ena Satsuki

จะบอกว่าเรื่องนี้เด็ดมาก ทางค่าย Faleno ได้สั่งแบนของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่ เอนะ ซัตสึกิ (Ena Satsuki) คลั่งมาก เธอใช้มันทุกวันตอนเช้าเป็นกิจวัตรประจำวัน และในเรื่องนี้เธอก็ได้ใช้อย่างเต็มที่ ดูแค่ตอนที่ให้เธอใช้มันด้วยตัวเอง เห็นเอวเธอกระตุกไม่พัก พร้อมเสียงซี๊ดเป็นระยะก็เสียวจนแทบยั้งมือตัวเองไม่อยู่แล้ว

รหัสภาพยนตร์ : FSDSS-190 อุมะ ● Isa ถูกห้ามเป็นเวลาหนึ่งเดือน! 1000 น็อค SEX Satsuki Ena

แต่อย่าเชื่อใครจนกว่าจะได้เห็นกับตา เพราะเธอคนนี้มีผลงานการแสดงที่เธอได้โชว์ฝีมือจนสุดความสามารถอีกหลายเรื่องให้ได้เลือกชมกัน ไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักศึกษา แยงรูหน้าพร้อมรูหลัง ช่วยตัวเอง เลสเบี้ยน หมอนวด และบทบาทอื่นๆอีกมากมาย เดี๋ยวจะทิ้งวาร์ปไว้ให้ไปตามลายแทงกันได้เลย

รหัสภาพยนตร์แนะนำ : OVG-209, BBSS-081, MIAB-053, MIAB-082

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *