ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) ดาราสาว AV มากความสามารถ ประกาศอำลาวงการแล้วหลังรันวงการมานานกว่า 8 ปี

ทำเอาแฟนๆถึงกับใจหายไปตามๆกัน เมื่อ ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) นางเอก AV ในดวงใจประกาศอำลาวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ เมื่อเดือนสิงหาคม 2566 ซึ่งก็เป็นเดือนเกิดของเจ้าตัวเอง ครบรอบวัย 30 ปี

ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) หรือหลายๆคนอาจคุ้นชินกับชื่อ โมโมนะ คิโต (Momona Kito) สาวสวยมากความสามารถจากแดนปลาดิบ เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 1993 อายุ 30 ปี สัดส่วน 33F – 23 – 35 ส่วนสูง 159 เซนติเมตร ก่อนที่จะเข้าวงการ AV เธอก็เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง SKE48 มาก่อน ในปี 2009 แต่กลับไปได้ไม่ค่อยสวย จนในปี 2015 เธอก็ได้เลือกเส้นทางใหม่ให้กับชีวิต โดยเดินเข้าวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่อย่างเต็มตัวกับทางค่าย S1 และด้วยหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดู พร้อมกับความสามารถทางด้านการแสดงหนังของเธอ ทำให้เธอได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมาย อาทิ DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award

แต่แล้วเมื่อเดือนสิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา เธอก็ได้ประกาศรีไทร์ตัวเองออกจากวงการทั้งน้ำตา ตลอดเวลา 8 ปี เธอมักจะพูดเสมอว่าจะเกษียณตัวเองออกจากวงการนี้ในวัย 30 ปี เพราะเธอเองก็รู้ดีว่าอาชีพนี้ไม่สามารถทำได้ตลอดไป ทางเธอเองก็เตรียมตัวมาแล้วอย่างดีเพื่อที่จะเกษียณจากวงการ ถึงอย่างไรก็ตามเธอก็ได้ทิ้งผลงานไว้ให้แฟนๆได้ดูกันถึง 200 เรื่องแม้จะไม่มีผลงานใหม่อีกแล้ว ส่วนใครที่คิดถึงเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ตามช่องทางออนไลน์ส่วนตัว Twitter : yua_mikami หรือ Instagram : yua_mikami

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *