ส่องประวัติพร้อมแจกวาร์ป อิโอริ สึกิมิ (Iori Tsukimi) นางเอก AV หน้าหมวย สวย อึ๋ม นางฟ้าชุดขาวประจำค่ายหนังยักษ์ใหญ่ DAHLIA

เรื่องราวของเธอก่อนจะเดบิวต์มาเป็นนางเอกหนังโป๊ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยอิโอริ สึกิมิ ก่อนหน้านี้เธอเคยประกอบอาชีพเป็นพยาบาลจึงเรียกเธอว่านางฟ้าชุดขาว และยังเคยผ่านการแต่งงานมีสามีมาแล้ว งานนี้ประสบการณ์อัดแน่น

ชื่อ : อิโอริ สึกิมิ (Iori Tsukimi)

สังกัด : DAHLIA (FALENO)

สัดส่วน : B90 / W63 / H90

ขนาดหน้าอก : G cup

ภูมิลำเนา : คันไซ ประเทศญี่ปุ่น

เทสสาวอวบห้ามพลาดเธอคนนี้ อิโอริ สึกิมิ เปิดตัวเข้าวงการหนัง AV เมื่อเดือนเมษายน 2565 ที่ผ่านมา โดยผลงานเปิดตัวของเธอก็จัดไปเลย 3 ฉากยาวๆ โชว์สกิลการอมกระปู๋ที่เห็นแล้วเสียวจนทนแทบไม่ไหว ทั้งลีลาการโยกเอว ท่าทางการใช้ลิ้น พร้อมเสียงครางหวานๆ ดูก็รู้ว่าระดับมืออาชีพมาแสดงเอง

ผลงานเรื่องแรก : รหัส DLDSS-092

ด้วยจุดเด่นด้านรูปร่างของเธอที่ถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน อวบอึ๋ม หน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัว จุกสวย ผิวเนียน หน้าตาน่ารักแบบธรรมชาติ พร้อมกับฝีมือการแสดงของเธอที่ต้องบอกว่าขั้นเทพ ทำให้เธอสามารถขึ้นไปอยู่ในลำดับต้นๆตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรก

ดูผลงานเรื่องแรกของเธอกันแล้วก็อย่าลืมไปชมผลงานอื่นๆของเธอกันด้วยล่ะ ระวังจะพลาดของเด็ด PPBD-267 (เซ็กส์หมู่), SDDE-705 (พยาบาล), SAN-134 (แม่บ้าน), MXGS-1286 (นวดน้ำมัน), OVG-205 (เซ็กส์ทอย), SPSA-093 (คอสเพลย์)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *