นางเอกตัวเป้ง นักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ Hana Haruna ฮารุนะ ฮานะ อวบอูมอึ๋มไฟหน้าโต2ข้าง สายสาวใหญ่โดยตรง

เจ้าแม่ MILF ใครๆก็รู้จักไม่รู้จักนี่สิแปลกมาก สำหรับวงการหนังโป๊เรียกว่า สาวใหญ่ ฮารุนะ ฮานะ หรือ น้อง ฮานะ เฉิดฉายในวงการเกี่ยวกับ รุ่นใหญ่ เจ๊ ทรงซ้อ แม่เล้า สาวอวบ มาทุกแนวรวมถึงระดับไฮโซ กดติดตามเธอได้ที่ทวิตเตอร์ดูความเด็ดแบบพริก10เม็ดยังเผ็ดไม่เท่า Twitter : harunahanadream

Hana Haruna ฮารุนะ ฮานะ เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน 1988 ประเทศญี่ปุ่น ด้วยส่วนสูง 162 เซน มากับหุ่นระดับเทพพระเจ้าให้มา 108-63-95 รวมแล้วจัดว่าเด็ดใครเห็นต้องหลงใหลในหุ่นพิมพ์นิยมแบบนี้ ต้องใช้คำว่า โคตรพระเจ้ามหึมาเลยก็ว่าได้

ฮารุนะ ฮานะ ก่อนเข้าวงการAV เธอเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่กราเวียร์ไอดอล เปิดตัวผลงานเมื่อปี 2008 ด้วยความน่ารักแซ่บสดใสสวยไฟหน้าใหญ่โตสองข้าง จนได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาดจนน้องๆหนูคนโตคนเล็กเลิกติดตามเสพความเสียวของเธอไม่หยุด จนเธอได้ก้าวเข้ามาเดบิวต์วงการเอวีในปี 2010 เรื่องแรกของเธอน่าเหลือเชื่อสุดๆ เปิดตัวมามีแต่คนค้นหาอยากดู เพราะเธอคนนี้มีชื่อเสียงอยู่แล้วยิ่งมาโชว์หมดทุกสัดส่วนยิ่งมีคนติดตามไปกันใหญ่

ผลงานของดาวโป๊ที่ชื่อว่า ฮารุนะ ฮานะ Hana Haruna เข้าวงการเต็มตัวในปี2010 เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน สาวใหญ่ สาวนวด สาวออฟฟิศ แม่เลี้ยง พยาบาล และหนังAVเรื่องแรกของเธอ คือ MIMK-054 เรื่องย่อสั้นๆเกี่ยวกับน้าหลานมีเพศสัมพันธ์จนสำเร็จความใคร่ ต่อจากนี้ไปดูกันต่อเองนะ อย่างไรก็ตามความสามารถของเธอในทุกบทบาทของอุตสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่น เธอก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นตัวเป้งที่สุดของวงการสาวใหญ่

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *