ทสึคาสะ อาโออิ 葵つかさ Tsukasa Aoi นางเอก AV ตัวตึงของวงการ

instagram : _aoi.tsukasa

วันเกิด : 14 สิงหาคม 1990

สถานที่เกิด : Japan,Osaka

สัญชาติ : ญี่ปุ่น

ทสึคาสะ อาโออิ ดาราสาว AV ระดับตัวตึงในวงการหนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่น ที่เริ่มต้นเข้าวงการในวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น (ปี 2010) ปัจจุบันอายุ 33 ปี และเป็นนักแสดงในสังกัดของค่ายดังอย่าง S1

เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2010 เธอเปิดตัวด้วยภาพถ่ายเปลือยที่ถูกตีพิมพ์โดยนิตยสาร Bejean ในเดือนกันยายนก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเปิดตัวของเธอในวงการ AV โดยภาพยนตร์เปิดตัวของเธอคือ “Absolute Girl Aoi Tsukasa” ถูกเปิดตัวในวันที่ 8 ตุลาคม ปี 2010 กับสตูดิโอชื่อดังอย่าง Alice Japan ก่อนที่จะย้ายมีสังกัด S1 No. 1 Style ในปี 2015 โดยภาพยนต์เรื่องสุดท้ายของเธอในฐานะนักแสดงของ Alice Japan คือ Final Continuous Climatic Cumming Tsukasa Aoi เผยแพร่เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2015

ทสึคาสะ อาโออิ ขึ้นชื่อเรื่องฝีมือการแสดงจนมีรางวัลการันตีความเด็ด ถึงจะเดบิ้วต์ด้วยวัยเพียงอายุ 20 ปี แต่ฝีไม้ลายมือเรียกได้ว่าระดับปรมาจารย์ แสดงได้ถึงพริกถึงขิง มีหลายแนวให้ได้เลือกชม หนุ่มๆคนไหนที่ได้เข้าไปดูต้องตกหลุมรักเธอไปตามๆกัน ด้วยทรวดทรงองค์เอว จะส่วนล่างหรือส่วนบนก็น่ามองไปซะหมด แถมยังยิ้มหวาน มีใบหน้าที่สวย น่ารัก เซ็กซี่ขยี้ใจ เป็นใครก็ห้ามใจไม่อยู่

จากผลงานการแสดงกว่า 1,000 เรื่อง บอกเลยว่าเด็ดทุกเรื่อง หนุ่มๆคนไหนเข้าไปดูเป็นต้องเสียน้ำทุกคน ใครไม่ลองระวังจะเสียดายที่พลาดของเด็ดอย่าง ทสึคาสะ อาโออิ

รหัสวาร์ป : ssis-300, ssis-352, ssis-242

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *