นัดเมียให้มานวด ซ้อนแผนเย็ดกับลุงควยใหญ่

ผมเองมีปัญหาอย่างหนึ่งที่หนักใจ ถึงแม้ว่าชีวิตแต่งงานของผมกับเมียจะผ่านมาได้อย่างดี แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกมีปมในใจก็คือเรื่อง ควยผมมันไม่ได้ใหญ่ยาวเหมือนคนอื่นๆ ยิ่งเวลาเห็นพระเอกหนังโป๊ก็ยิ่งอิจฉา ผมเองก็กลัวว่าเมียจะไม่รู้สึกสุขใจมากพอ ก็เลยพยายามหาวิธีที่จะทำให้เธอได้มีความสุขเหมือนอย่างผู้หญิงคนอื่น

วันหนึ่งผมมีโอกาสได้มานวดที่ร้านนวดใกล้บ้าน ที่นี่มีบริการนวดสำหรับผู้หญิงด้วย ซึ่งหมอนวดคนนั้นก็คือลุงอ๊อด ที่เรียกว่าลุงเพราะแกเป็นชายวัย 50 เกือบจะ 60 แต่บริการดีมากๆจนมีสาวๆหลายคนมารอใช้บริการแทบทุกวันเพราะลุงแกควยใหญ่ พอได้ยินแบบนั้น ผมได้นัดแนะกับลุงอ๊อดว่า เวลาที่เขานวดน้ำมันให้กับแฟนผม ผมก็จะหลบไป เปิดโอกาสให้ จากนั้นก็แล้วแต่ฝีมือของลุงอ๊อด เองพอถึงวันนัด แฟนของผมออกอาการกล้าๆ กลัวๆ ผมคะยั้นคะยอ หว่านล้อมจนเธอเสียไม่ได้ต้องไปตามนัด ตอนแรกๆผมก็กลัวอยู่แล้วครับว่าเธอจะไม่อยากมา แต่ผมก็นัดลุงเขาไว้แล้วกลัวว่าจะเสียเที่ยว ที่สำคัญคือผมอยากให้เมียได้มีประสบการณ์ที่ดีกับควยใหญ่ยาวเหมือนพระเอกหนังโป๊สักครั้ง พอเธอตกลงจะมาจามนัดผมก็เลยดีใจมากๆ

เมื่อถึงเวลานัด เมียผมก็เข้าไปอาบน้ำแล้วก็มานอนรอที่เตียงนวด หลังจากนั้นก็เลือกกลิ่นน้ำมันสำหรับนวด ลุงอ๊อดก็ให้แฟนผมนอนคว่ำลง ซึ่งเธอก็ทำตามโดยดี แล้วลุงอ๊อด ก็นั่งลงข้างๆ ผมก็เข้าไปช่วยปลดผ้าเช็ดตัวที่เธอนุ่งออกมาคลุมตัว และเธอขอให้คลุมท่อนบนด้วยผ้าเช็ดตัวอีกผืน จากนั้นลุงอ๊อดก็เริ่มนวดจากฝ่าเท้าทีละข้าง น้ำเสียงครางเบาๆใยลำคอบ่งบอกถึงความผ่อนคลาย ลุงค่อนข้างสุภาพ เพราะแทนที่เขาจะฉวยโอกาสเลิกผ้าขึ้น เขากลับใช้วิธีล้วงมือเข้าไปใต้ผ้าเพื่อนวดให้กับแฟนผม ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ล้วงหีคลึงไปด้วยเหมือนในหนังโป๊จนเธอเองเริ่มเงี่ยน

ผมเองนั่งดูก็ควยแข็งตามไปด้วย เมียผมเหมือนจะลืมตัวไปเลยว่าผมก็กำลังนั่งดูอยู่ เธอลองฟังเสียงดังลั่นตอนที่โดนลุงอ๊อดดูดหี ลิ้นที่เลียตามร่องแล้วเขี่ยเล่นที่ติ่งเสียว ทำให้เมียผมแทบจะขาดใจ ร้องขอให้ลุงรีบๆเย็ด จนในที่สุด ลุงก็เอาควยไซส์ใหญ่เหมือนในหนังโป๊ประทับเข้าที่ร่องหี และจัดการยัดควยเข้าไปในรูหีของเมียผมจนน้ำหีไหลย้อยเต็มสองแคมหี

พอโดนเย็ดระหว่างนวดแบบนี้ทำให้เมียผมเหมือนจะมีอารมณ์มากขึ้นด้วยซ้ำ เธอครางออกมาแบบไม่อายใคร พร้อมกับพูดไปด้วยว่า “ไหนบอกว่าแค่นวด ซี๊ด… ดูสิ… อ๊ายยย” พอเมียผมพูดยังไม่หมดประโยค ลุงอ๊อดก็รุกเพิ่มอีกโดยกดปากจูบพร้อมกับซอยเอวกระทุ้งควยถี่ๆ แฟนผมถึงกับสะดุ้งผวา น้ำแตกคาควยไปเลยทีเดียว ผมเองที่นั่งดูแล้วชักว่าวไปด้วยก็น้ำแตกแถมยังเสียวควยตุบๆ สุดท้ายลุงอ๊อดก็เร่งจังหวะแล้วชักควยออกมาแตกราดโหนกหี แฟนผมพอโดนควยใหญ่ๆเย็ดก็ถึงกับหมดแรงคาเตียงนวดไปเลย

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *