มาฮิโระ ทาได (Mahiro Tadai) นางเอก AV ที่เริ่มจากการเป็นนางแบบนู้ด

มาฮิโระ ทาได (Mahiro Tadai) สาวสวยตาคมผมสั้นสุดเซ็กซี่จากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อายุ 24 ปี เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2000 เดบิวต์เข้าวงการหนัง AV พร้อมกับสัดส่วน 34 – 23 – 34 (นิ้ว) หน้าอกคัพ E ส่วนสูง 156 เซนติเมตร ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการหนัง AV เธอเคยมีดีกรีเป็นถึงนางแบบนู้ดมาก่อน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเรื่องหุ่น ผิวพรรณ หุ่นเป๊ะ ผิวสวยแน่นอน

มาฮิโระ ทาได (Mahiro Tadai) เดบิวต์เข้าวงการหนัง AV เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2018 ด้วยอายุ 18 ปี ซึ่งก็ยังอยู่ในวัยของนักเรียน มาในรหัสผลงาน STAR-927 ชื่อเรื่อง SODstar Mahiro Tadai อายุ 18 ปี AV DEBUT – มาฮิโระ ทาได ภายใต้การดูแลของค่ายหนัง AV ดังอย่าง SODstar

เห็นตัวเล็กน่ารักวัยเรียนแบบนี้ เรื่องลีลาบนเตียงเธอเด็ดไม่เบาเลยล่ะ ถึงจะเด็กไปหน่อยแต่อาการเขินกล้อง หรือเกร็งจนแสดงออกผ่านสีหน้าไม่เกิดขึ้นกับเธอเลย อาจจะเป็นเพราะเธอผ่านงานนู้ดมาก่อนด้วย เธอสามารถแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่าตัวเล็กพริกขี้หนูจริงๆ ใครได้ดูก็ตกหลุมรักเธอกันไปหมด

ด้วยความที่ มาฮิโระ ทาได (Mahiro Tadai) ชอบสไตล์การตัดผมสั้นเป็นชีวิตจิตใจ บวกกับหน้าตาเธอที่น่ารักสดใส ทำให้บทบาทส่วนใหญ่ที่ได้รับมักจะเป็นบทของนักเรียน ที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็ซ่อนความแซ่บไว้ไม่เบา

 

รหัสวาร์ป : STARS-950, STARS-882, STARS-965, START-011

Instagram : tadai_mahiro

Twitter : tadai_mahiro

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *