ไอกะ (Aika) หรือ Aika Honmono อดีตผู้ประกาศข่าวสาวสวยมากความสามารถสู่นางเอกหนัง AV ตัวท็อปของวงการ

ก่อนหน้าที่จะรันวงการหนัง AV ไอกะ (Aika) หรือ Aika Honmono เธอเคยมีดีกรีเป็นถึงผู้ประกาศข่าวคนสวย ที่เคยได้ออกอากาศด้วยล่ะ แต่เส้นทางนี้ไม่ค่อยรุ่งเท่าไรสำหรับเธอ จึงหันหน้าเข้าวงการหนัง AV อย่างเต็มตัว

ไอกะ (Aika) มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างจากคนอื่น คือเธอเป็นนักแสดงหนัง AV ที่มีผิวสีแทนที่สวยมาก เพราะโดยส่วนใหญ่ที่เราเห็นคนดังในวงการต่างๆของญี่ปุ่นมักจะมีผิวขาวใสตามสไตล์คนอยู่เมืองหนาว หุ่นของเธอก็ดูดีมากให้ฟีลเหมือนนางแบบ ส่วนสูง 163 เซนติเมตร ซึ่งก็ถือว่ากำลังพอดีไม่เตี้ยไม่สูงเกินไป หน้าอกคุณแม่ให้มาคัพ E

โดยเธอเริ่มเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV เมื่อปี 2011 ในสังกัดค่าย Prestige AV studio ถึงแม้ว่าเธอจะตื่นเต้นทุกครั้งที่ถ่ายทำ แต่เธอไม่แสดงอาการประหม่าให้เห็นเลยในผลงานการแสดง ซึ่งได้ดูแล้วออกจะดูเป็นมือโปร สีหน้า ท่าทาง เธอทำออกมาได้พอเหมาะพอดี พี่ชายคนไหนได้ดูก็พูดเหมือนกันว่า “เมื่อยมือสุดๆ”

จากผลงานที่ผ่านมา ถ้าใครชอบหนัง AV แนวนางเอกโดนกระทำ ไม่ยินยอม ขัดขืน ไอกะ (Aika) ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ซาดิสม์ได้ใจ หรือจะไปทางเซ็กส์หมู่แบบลงแขกเธอก็มีผลงานด้านนี้ไม่ใช่น้อย ถึงในบางเรื่องนักแสดงจะค่อนข้างเยอะ แต่ไอกะไม่จมหายไปจากจอเลย ฟินสุดๆ

 

วาร์ปไอกะ (Aika) : JUFE-558, REBD-813, PRED-550, MIAB-096

Instagram : aika_honmono

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *