โมเอะ อามัตสึกะ (Amatsuka Moe) หรือ แองเจิ้ล โม นางฟ้าวงการหนัง AV ตัวเต็งค่าย FALENO

เดบิวต์เข้าวงการหนัง AV ปีแรกก็ร้อนแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ถึงขั้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายรายการ แถมยังฟาดรางวัลดารา AV หน้าใหม่แห่งปีได้ถึง 2 รางวัล ด้านผลงานก็ไฟแรงไม่แพ้กัน เฉลี่ยแล้วเกือบจะเดือนละหนึ่งเรื่องกันเลยทีเดียว

โมเอะ อามัตสึกะ (Amatsuka Moe) หรือ แองเจิ้ล โม เธอเดบิวต์เป็นนักแสดงหนัง AV ครั้งแรกกับค่ายดังของญี่ปุ่น S1 No.1 Style โดยในปีแรกเธอก็ดังเป็นพลุแตก ผู้คนต่างให้ความสนใจและชื่นชอบผลงานของเธออย่างล้นหลาม ทำให้เธอประสบความสำเร็จกับการเลือกก้าวขาเข้าสู่เส้นทางวงการหนัง AV อย่างมาก

โมเอะ อามัตสึกะ (Amatsuka Moe) หรือ แองเจิ้ล โม นักแสดงสาวสวยวัย 29 ปี เริ่มเข้าวงการหนัง AV ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันก็เป็นเวลา 10 ปีแล้ว แน่นอนว่าผลงานของเธอแน่นอย่างแน่นอน ถึงอายุจะเพิ่มขึ้นถึง 10 ปี แต่อย่าลืมว่าประสบการณ์ของเธอก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน แถมกาลเวลาก็ยังทำอะไรเธอไม่ได้เลย วันแรกที่เข้าวงการว่าสวยแล้วแต่ปัจจุบันเธอสวยและดูละมุนขึ้นมาก

รูปลักษณ์ภายนอกเธอคนนี้ไม่แพ้ใคร สัดส่วน 33 – 22 – 32 (นิ้ว) หน้าอกคัพ D ส่วนสูง 155 เซนติเมตร ตัวเล็กตัวน้อย เอวบางเฉียบ แต่รวมๆแล้วพอดีมาก ไม่ได้ดูผอมจนไม่มีเรี่ยวแรง อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกสับ หน้าอกก็ถือว่าแน่น แถมผิวพรรณก็ผุดผ่องเนียนใสไร้ที่ติ

ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงหนัง AV ในสังกัดค่าย FALENO พร้อมผลงานมากมาย นอกจากผลงานด้านหนัง AV แล้ว เธอก็ยังอัพโหลดรูปสวยๆโชว์หุ่นอวดไลฟ์สไตล์ต่างๆของเธอในโซเชียลส่วนตัวอีกด้วย

 

รหัสหนัง : FSDSS-775, FSDSS-762, FSDSS-738, FSDSS-724

Twitter : amatsuka_moe

Instagram : amatsuka.moe

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *