จุน ซุเอฮิโระ (Jun Suehiro) นางเอก AV สาวสวย มากความสามารถทั้งด้านกีฬาและการทำอาหาร

ก่อนจะเดบิวต์เป็นนางเอก AV แน่นอนว่าทุกคนจะต้องมีที่มาที่ไป เคยทำอะไรมาก่อน ซึ่งเธอคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักบาสเกตบอลของโรงเรียน และเป็นถึงกุ๊กร้านอาหารตะวันตกแห่งหนึ่งอักด้วย

จุน ซุเอฮิโระ (Jun Suehiro) หรือชื่อญี่ปุ่น 末広 純 นางเอก AV สาวสวยจากกรุงยามานาชิ ประเทศญี่ปุ่น เกิดวันที่ 10 มกราคม 1994 อายุ 30 ปี เธอคือนิยามของคำว่า 30 ยังแจ๋วของจริง เพราะถึงอายุจะก้าวเข้าเลข3แล้ว แต่หน้าของเธอยังดูเด็กมากๆถ้าไม่บอกปีเกิดก็คงคิดว่าเธออายุแค่ 25 ปีเท่านั้น

นอกจากหน้าเด็กแล้ว จุน ซุเอฮิโระ (Jun Suehiro) เธอยังมีดีเรื่องหุ่นอีกด้วยล่ะ ไม่บอกก็รู้ว่าส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเธอคือบั้นท้ายที่ใหญ่และแน่น ใครเห็นก็ต้องหมั่นเขี้ยวและอยากตีสักทีให้หายมันมือ หุ่นของเธอถือว่าพอดีมากๆเหมาะกับคนที่ชอบสายอวบ ทั้งหน้าอกหน้าใจ ทั้งบั้นท้าย จับตรงไหนก็เต็มมือ

ด้วยความที่เธอเดบิวต์ในวัย 28 ปี ซึ่งเป็นช่วงวัยที่เหมาะกับการสร้างครอบครัว ภาพยนตร์เดบิวต์ของเธอจึงมาในรูปแบบผู้หญิงที่แต่งงานแล้วกับรหัส JUL-913 ภายใต้การดูแลของค่าย Madonna ซึ่งน่าสนใจมากๆ และเธอก็แสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เกร็ง ไม่กลัวกล้อง ใจสู้ที่สุดจนนักแสดงอีกฝ่ายถึงกับยอม

 

รหัสหนังโดนใจ : JUQ-049, EKDV-690, CRNX-097, LULU-283

Twitter : suehiro_jun

Instagram : suehiro_jun

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *