ส่องวาร์ป นางเอก AV อดีตพนักงานตอนรับหมายเลข 1 ของคลับชื่อดังแห่งหนึ่งในกินซ่า มินะ คิตาโนะ (Mina Kitano)

มินะ คิตาโนะ (Mina Kitano) วัย 23 ปี (เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2000) ดารา AV ที่ถือว่าอยู่ในระดับเฟิร์สคลาส เปิดตัวมาพร้อมกับหุ่นอวบอึ๋ม หน้าอก 92 เซนติเมตร เอว 59 เซนติเมตร สะโพก 89 เซนติเมตร หน้าอกขนาด H คัพ ส่วนสูง 160 เซนติเมตร เปิดตัวเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2021 ในรหัส EBOD-814

ขาว สวย หมวย อึ๋มขนาดนี้แต่ปัจจุบันเธอยังไม่ได้ตัดสินใจสังกัดค่ายใด เป็นนางเอก AV อิสระที่ล่าสุดพึ่งจะมีผลงานกับทางค่าย WANZ และค่าย MOODYZ ไป นอกจากจะดูหุ่นของเธอแบบเพลินตาบวกกับหน้าตาที่สวยจนมองยังไงก็ไม่เบื่อแล้ว ยังมีลีลาทีเด็ดของเธอที่ปล่อยออกมาไม่ยั้งแบบที่แฟนคลับแทบไม่ได้หยุดพักมือกันเลยทีเดียว

ผลงานการแสดงของเธอเรียกได้ว่ามีทุกรูปแบบ เช่น HMN-372 โดนลวนลามบนรถไฟและแอบถ่ายคลิปก่อนที่จะพาเธอไปรุมโทรม ฉากที่ 2 เด็ดสุดเพราะโดนจับเสียบบนรถไฟให้มันจบๆไป หรือจะเป็นรหัส MIMK-146 เภสัชกรสาวหุ่นเอ็กซ์ที่อยู่ดีๆก็เปิดหน้าอกโชว์ลูกค้าแถมยังให้ลูกค้าจับซะงั้น คุณเภสัชเขาเสนอมาขนาดนี้ คุณลูกค้าก็สนองให้แบบฉ่ำๆในร้านขายยา

ซึ่งทาง มินะ คิตาโนะ (Mina Kitano) เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่าสิ่งที่ทำให้เธอใฝ่ฝันอยากจะเป็นดารา AV คือเธอชอบการที่ได้ทำให้ผู้ชายพึงพอใจ นั่นเลยเป็นแรงผลักดันให้เธอเดบิวต์เป็นดารา AV ในวัยเพียง 20 ปี

วาร์ปผลงานน่าสนใจของ มินะ คิตาโนะ (Mina Kitano)

  • HMN-426
  • JUFE-484
  • JUFE-479
  • JUFE-467

วาร์ปช่องทางออนไลน์ของ มินะ คิตาโนะ (Mina Kitano)

Twitter : kinato_mina

Instagram : kinato_mina_

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *